SOLVER หุ้ม
ผลิตภัณฑ์
แนะนำผลิตภัณฑ์

ผง Polyimide พิเศษสำหรับ Reinforcing PTFE

ผง Polyimide พิเศษสำหรับ Reinforcing PTFE

SEME Polyimide Powder for Reinforc ing PTFE ขณะที่เราทุกคนรู้ว่าสำหรับ Polytetrafluoroethylene (PTFE) เนื่องจากความสามารถในการหล่อลื่นความต้านทานการสึกกร่อนและการทนต่ออุณหภูมิสูงในด้านแรงเสียดทานและวัสดุที่สึกหรอมีความสำคัญมาก แต่ต่ำ ...

ผง Polyimide พิเศษสำหรับเสริมแรง PTFE

ขณะที่เราทุกคนรู้ว่าสำหรับ Polytetrafluoroethylene (PTFE) เนื่องจากตัวเองหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยมทนต่อการสึกกร่อนและการทำงานที่มีอุณหภูมิสูงในด้านแรงเสียดทานและวัสดุสวมใส่มีตำแหน่งที่สำคัญมาก แต่ความแข็งต่ำ creep ง่ายทนต่อแรงเสียดทานที่ไม่ดีต้องเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงข้อบกพร่องเหล่านี้เพื่อตอบสนองความประทับตรากลแรงเสียดทานในเขตของความต้องการใช้

 

สารตัวเติมที่ใช้กันทั่วไปคือเส้นใยแก้วคาร์บอนไฟเบอร์กราไฟท์โมลิบดีนัมซัลไฟด์ผงทองสัมฤทธิ์และวัสดุพอลิเมอร์อินทรีย์ที่ทนต่ออุณหภูมิสูง อย่างไรก็ตามฟิลเลอร์อนินทรีย์และ PTFE รวมกับแรงเสียดทานและการสึกหรอที่ไม่ดีอาจหลุดออกไปได้ง่ายทำให้เกิดความต้านทานการสึกหรอที่ไม่ดีและทำให้ง่ายต่อการเกิดความเสียหายระหว่างเครื่องจักรและเครื่องจักรที่ไม่รุนแรงลดการใช้งานที่รุนแรงมาก พอลิเมอร์ชนิด PTFE ต้องมีความเสถียรในระหว่างการเผา (380 ° C) ดังนั้นพอลิเมอร์อีเทอร์คีโตน (PEEK), โพลีฟีนอลซัลไฟด์ (PPS), อะรามิด (AF), โพลีฟีนอลออกไซด์ (POB) และ polyimide (PI)


POLYIMIDE SOLVER ได้พัฒนา polyimide เกรดพิเศษเพื่อเพิ่ม polytetrafluoroethylene (PTFE) (SolverPI-Powder 1800 และ SolverPI-Powder 1822) ข้อแตกต่างระหว่าง SolverPI-Powder 1800 และ SolverPI-Powder 1822 คือลักษณะสี ประสิทธิภาพการทำงานอื่น ๆ เหมือนกัน

หมายเลขสินค้า

SolverPI-Powder 1800

การปรากฏ

ผงสีเหลือง

ความวิจิตร

1000 ตาข่าย

ความหนาแน่น

1.40 ~ 1.45g / cm3

อุณหภูมิการเปลี่ยนกระจก

385 ° C

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อน

20 ~ 25ppm / ° C

สิทธิ์ในดัชนีออกซิเจน

37

ความแข็งแรงของการบีบอัด

≧ 160MPa

ความแข็งแรงดัด

≧ 180MPa

แรงกระแทก

≧ 100KJ / m²

ความต้านทานต่อผิว

≧10³Ω

ความต้านทานต่อปริมาตร

≧10³Ω.cm

ค่าคงที่ของฉนวน (106Hz)

3.0 ~ 3.5

ความเป็นฉนวน (KV / mm)

240

ผง SolverPI-1800 เติม PTFE ลักษณะที่ปรากฏ:
SolverPI-Powder 1822 เติม PTFE ลักษณะคล้ายกับ P84:

ขนาดอนุภาคเฉลี่ยของ SolverPI-Powder 1800 และ SolverPI-Powder 1822 เป็น 1000 mesh (13μm) มันเป็น polyimide thermosetting จะไม่ละลาย อุณหภูมิในการเปลี่ยนกระจกสามารถ 385 ไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมี แต่มีความต้านทานการคืบและความแข็งสูงเมื่อเผาในอุณหภูมิ 360-380 ℃ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับการเพิ่มผลิตภัณฑ์ PTFE เนื่องจากโครงสร้างทางเคมีพิเศษและการรวมตัวกันของ polyimide (PI) ในขั้นตอนการเสียดสีและการสึกหรอโดยเฉพาะอย่างยิ่งแรงเสียดทานแห้งจึงสามารถเพิ่มฟิล์ม PTFE และความแข็งแรงในการยึดเกาะของคู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและอนุภาคของแข็ง PI ที่กระจายตัวกันอย่างสม่ำเสมอใน PTFE เมทริกซ์มีบทบาทสนับสนุนในการโหลดจึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงทางกลของวัสดุคุณสมบัติการเสียดสีทนต่อการคืบและอุณหภูมิอ่อน Vicat

 

งานวิจัยของเราแสดงให้เห็นว่าการเพิ่ม polyimide 15% สามารถปรับปรุงความต้านทานต่อการสึกหรอของ PTFE 400 เท่าเมื่อเทียบกับโพลิเมอร์อื่น ๆ (PEEK, PPS, AF, POB) ผลการปรับปรุงที่ดีที่สุดคือ "หุ้นส่วน" ที่ดีที่สุดสำหรับ PTFE ตัวอย่างเช่นเมื่อมีการเพิ่มเนื้อหา 15% ให้เพิ่มผลิตภัณฑ์นี้เพื่อเพิ่มวัสดุผสม PTFE มากกว่าการเติมความต้านทานการสึกหรอของโพลีฟีนลีน (POB) สูงกว่าค่า PV สูงสุดที่มากกว่า 2 เท่า ดังนั้นผลิตภัณฑ์ได้รับการใช้กันอย่างแพร่หลายในซีลคอมเพรสเซอร์, ถ้วย, ชาม, ราง, รางยืดหยุ่น, ชั้นที่ทนการสึกกร่อนและวัสดุผสม PTFE อื่น ๆ


สมรรถนะของผงซักฟอก PTFE ชนิด SOLVERPI-1800

อัตราการเติม PI (%)

15%

ความหนาแน่น (g / cm3):

1.96

ความต้านแรงดึง (MPa):

18.54

กำลังขยาย (%):

311

ความแข็งของชายฝั่ง (ฝั่ง D):

57

การหดตัว (%):

3.07

อุณหภูมิที่อ่อนลงของ Vicat (℃):

202

ค่าสัมประสิทธิ์ของแรงเสียดทาน

0.11

สวม (g)

0.002-0.004
Hot Tags: ผง polyimide พิเศษสำหรับเสริม ptfe จีนโรงงาน บริษัท ผู้ผลิตซัพพลายเออร์ขายส่งซื้อผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คู่ของ:

ถัดไป: น้ำยา SolverPI TPER

 • รายละเอียดของบริษัท
  หุ้ม SOLVER ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2010 พฤศจิกายน เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ และ เทคโนโลยีสูงหุ้ม (PI) และผลิตภัณฑ์ มีชื่อ "ทองพลาสติก" SOLVER หุ้มเป็นหนึ่งในผู้ผลิตของ หุ้มเทอร์โมพลาสติกเทอร์โมเซตติงหุ้ม หุ้มผง หุ้มแท่นวางสินค้า หุ้มของเหลว หุ้มโพรไฟล์ หุ้มอนุภาค น้ำยาหุ้ม โฟมหุ้ม หุ้มยาง หุ้มเคลือบ หุ้ม วัสดุคอมโพสิต หุ้มผลึกเหลวตำแหน่งแทน และอื่น ๆ โรงงานหุ้มเทอร์โมพลาสติก บริษัท ขายส่ง ซื้อ ผลิตภัณฑ์ SOLVER หุ้มหุ้มเป็นชนิดประสิทธิภาพสูงพลาสติกวิศวกรรม มันไม่เพียงแต่มีความร้อนที่ยอดเยี่ยม เครื่องกล เป็นฉนวน มิติความมั่นคง ความต้านทานการกัดกร่อน และประสิทธิภาพป้องกันรังสี แต่ยัง มีแปร มันสามารถเป็นรูปทรงผ่านวิธีต่าง ๆ เช่นเช่นพลาสติก อัดขึ้นรูป ฉีดพลาสติก และฉีด...
 • Product Category
 • ติดต่อเรา
  Address:ห้อง 1401 เพนนินซูล่าอินเตอร์เนชั่นแนลแมนชั่น เพนินซูล่าเมือง 311600 เจ้อเจียง จีน
  Tel: +86-571-64537063
  Fax: +86-571-64537093