SOLVER หุ้ม
ผลิตภัณฑ์
แนะนำผลิตภัณฑ์

SolverPI-เรซิ่น 7005

SolverPI-เรซิ่น 7005

ชื่อสินค้า: ยางหุ้ม หมายเลขสินค้า: SolverPI เรซิ่น 7005 เรซิ่นเรซิ่น SolverPI 7005 หุ้มเป็นอีเรซิเมตริกซ์ประกอบขั้นสูงส่วนใหญ่จะใช้เป็นแม่พิมพ์วัสดุเสียดทานที่อุณหภูมิสูง

ชื่อสินค้า:ยางหุ้ม

หมายเลขสินค้า:SolverPI-เรซิ่น 7005

เรซิ่นเรซิ่น SolverPI 7005 หุ้มเป็นอีเรซิเมตริกซ์ประกอบขั้นสูงส่วนใหญ่จะใช้เป็นวัสดุเสียดทานที่อุณหภูมิสูงขึ้นรูปผลิตภัณฑ์และเมทริกซ์เรซินทนความร้อนที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติทางกล ความเข้ากันได้ดีกับความหลากหลายของฟิลเลอร์ มีความยืดหยุ่นดีขึ้น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการเตรียมความต้านทานสูง (ต่ำ) อุณหภูมิแข็งตนเองหล่อลื่นเครื่องจักรกลชิ้นส่วน ด้วยตัวทำละลายอินทรีย์ (โตน) ละลาย การเตรียมเส้นใย (ใยแก้ว ใยคาร์บอน ฯลฯ) เสริมพรีเพก ใช้ในฟิลด์ของเรซิ่นที่อุณหภูมิสูงใช้วัสดุคอมโพสิต เป็นคำวิเศษณ์มีเรซิ่นอีพ๊อกซี่ทนความร้อน ภายใต้เงื่อนไข อัตราส่วนสามารถเตรียมเกรดทนความร้อนของระบบเรซิ่นอีพ็อกซี่ใหม่ไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ของอีพ็อกซี่เรซิ่นความร้อนต้านทานความต้องการที่หลากหลาย

SolverPI-เรซิ่น 7005 อิงระบบยางหุ้ม bismaleimide คะแนน ในองค์ประกอบของสารเคมีไม่ประกอบด้วย DDM และส่วนประกอบอื่น ๆ สอดคล้องกับความต้องการป้องกันสิ่งแวดล้อม

ลักษณะ

อุณหภูมิการเปลี่ยนแก้วสูงและทนความร้อน

คุณสมบัติทางกล และไฟฟ้าที่ดีและคุณสมบัติทางกล

เสถียรภาพเก็บที่อุณหภูมิต่ำ

ใช้ผลิตภัณฑ์ของ

หลังจากสม่ำเสมอผสมกับผงต่าง ๆ ภายใต้เงื่อนไขบางปั้น

ถูกละลายในอะซิโตน และตัวทำละลายอินทรีย์อื่น ๆ เรโซลูชันโดยของแข็งบางอย่าง สำหรับการเตรียมเส้นใย (ใยแก้ว ใยคาร์บอน ฯลฯ) เสริมรค ลามิเนตใช้

ละลายในตัวทำละลายอินทรีย์เช่นอะซิโตน ทำของแข็งบางอย่าง ตามสัดส่วนต่าง ๆ ต้องผสมกับเรซิ่นอีพ็อกซี่เรซิ่นเหลวสามารถเตรียม โดยระบบเรซิ่นอีพ็อกซี่ใหม่ ทนความร้อนเกรดที่หลากหลายไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ฟิลด์โดยเฉพาะฉนวนไฟฟ้าเรซิต้องทนความร้อนวัสดุ

กระบวนการบ่ม (อ้างอิง)

1802 h + 2002 h + 230/ 4-6 ชม

ดัชนีคุณภาพ

ภายนอก

จุดหลอมเหลว

ส่วนประกอบ

การไหล

เวลาเจ

ผงสีเหลืองอ่อน

70-90

ชม. 150

15-25 มม.

160-250s

Hot Tags: SolverPI-7005 ยางหุ้มยาง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
 • รายละเอียดของบริษัท
  หุ้ม SOLVER ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2010 พฤศจิกายน เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ และ เทคโนโลยีสูงหุ้ม (PI) และผลิตภัณฑ์ มีชื่อ "ทองพลาสติก" SOLVER หุ้มเป็นหนึ่งในผู้ผลิตของ หุ้มเทอร์โมพลาสติกเทอร์โมเซตติงหุ้ม หุ้มผง หุ้มแท่นวางสินค้า หุ้มของเหลว หุ้มโพรไฟล์ หุ้มอนุภาค น้ำยาหุ้ม โฟมหุ้ม หุ้มยาง หุ้มเคลือบ หุ้ม วัสดุคอมโพสิต หุ้มผลึกเหลวตำแหน่งแทน และอื่น ๆ โรงงานหุ้มเทอร์โมพลาสติก บริษัท ขายส่ง ซื้อ ผลิตภัณฑ์ SOLVER หุ้มหุ้มเป็นชนิดประสิทธิภาพสูงพลาสติกวิศวกรรม มันไม่เพียงแต่มีความร้อนที่ยอดเยี่ยม เครื่องกล เป็นฉนวน มิติความมั่นคง ความต้านทานการกัดกร่อน และประสิทธิภาพป้องกันรังสี แต่ยัง มีแปร มันสามารถเป็นรูปทรงผ่านวิธีต่าง ๆ เช่นเช่นพลาสติก อัดขึ้นรูป ฉีดพลาสติก และฉีด...
 • Product Category
 • ติดต่อเรา
  Address:ห้อง 1401 เพนนินซูล่าอินเตอร์เนชั่นแนลแมนชั่น เพนินซูล่าเมือง 311600 เจ้อเจียง จีน
  Tel: +86-571-64537063
  Fax: +86-571-64537093