SOLVER หุ้ม
Products
แนะนำผลิตภัณฑ์
ข่าวสารและความรู้

คุณสมบัติของฟิล์มหุ้ม

SOLVER หุ้ม | Updated: Sep 15, 2014

แรก ประสิทธิภาพที่ดีของอุณหภูมิ

1.ระดับอุณหภูมิการสลายตัวโดยทั่วไปที่ 500 ℃ จากสองสองเบนซินดและนไดฟีนิลไดมีนสังเคราะห์หุ้ม ย่อยสลายความร้อนอุณหภูมิถึง 600 ℃ คือไกลโดยหนึ่งในความมั่นคงความร้อนสูงสุดของพอลิเมอร์ในสายพันธุ์ เทอร์โมเซตติงสามารถใช้เสถียรที่ 360 ℃ เทอร์โมสามารถใช้เป็นเวลานานที่ 230 ℃

2.ในขณะที่คุณสมบัติทนดีต่ำมาก ถ้ายังไม่ในไนโตรเจนเหลว - 269 องศา C ในกระดูกเปราะ

3.ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวได้ ต่ำ 2 X 10-5-3 X10-5 / ℃ ชนิดไบเฟนิลคือ 10 - 6 / ℃ แต่ละสายพันธุ์สามารถเข้าถึง 10 - 7 / c

สอง คุณสมบัติทางกลที่ดีเยี่ยม

1.หุ้มมีสมบัติเชิงกลที่ดี แรงดึงพลาสติกหุ้มไม่สำเร็จ 100MPa เหนือ เป็นพลาสติกวิศวกรรม โมดูลัสความยืดหยุ่นจะมี 3 4GPa ความแข็งแรง โมดูลัสของเส้นใยเสริมแรงพลาสติก PI อาจจะยิ่ง

2.หุ้มมีความทนทาน ประสิทธิภาพการทำงานของตนเองหล่อลื่น การเปลี่ยนแปลงของคุณสมบัติทางกลกับความผันแปรของอุณหภูมิคือ อุณหภูมิสูง ขนาดเล็กครี ครีปความเร็วแม้กว่าอลูมิเนียมจะเล็ก ส่วนการส่งข้อมูลได้

3.หุ้มความร้อนริ้วรอยประสิทธิภาพไม่ดี กับ 200 ℃ 1500 ชม.รักษาริ้วรอย วัดแรงลดลงเล็กน้อยวัสดุที่อุณหภูมิห้อง

4.ความต้านทานรังสี เช่นหนังหุ้ม 5 × 109 rad ยาฉายรังสี แรงเหลือ 86% หุ้มไฟเบอร์ 1 * 109 rad ยาฉายรังสี อัตราการให้แข็งแกร่งมากกว่า 90% สามารถใช้ในอุตสาหกรรมนิวเคลียร์

ที่สาม มีคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีและคุณสมบัติทางไฟฟ้า

ค่าคงเป็นฉนวนหุ้มเป็น 3.4 แนะนำฟลูออรีนหรืออากาศกระจายในขนาดนาโนหุ้ม ค่าคงเป็นฉนวนจะลดลงประมาณ 2.5 การสูญเสียอิเล็กทริกของ 10-3 ความเป็นฉนวนของ 100-300kV มม. ปริมาตรความต้านทานเป็น 10 ^ โอห์ม 17 ซ.ม. คุณสมบัติเหล่านี้สามารถยังคงรักษาสูงขึ้นในระดับอุณหภูมิช่วงและความถี่ช่วง

ประสิทธิภาพทนต่อโคโรน่า ฉนวนป้องกันไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม

Forth คุณสมบัติทางเคมีที่มีเสถียรภาพ

หุ้มได้ทนต่อน้ำมันและตัวทำละลายอินทรีย์ ต้านทานการย่อยสลายด้วยกรดซัลฟูริกเจือจาง น้ำความมั่นคง 500h เด่นถึง 120 ทน ℃.Not เข้มข้นกรดกำมะถัน กรดไนตริกเข้มข้น ไม่ใช่ด่างโซลูชัน และไอน้ำอุณหภูมิสูง

คุณสมบัติห้า สาร หน่วงไฟ

โพลิเมอร์หุ้มเองชุบ อัตราการสูบบุหรี่เป็นต่ำ เครื่องดูดฝุ่นสูง outgassing ไม่ค่อย เรื่องความเสถียรในอุณหภูมิสูง เครื่องดูดฝุ่นสูง และระเหย ฉายรังสีน้อย สารหน่วงไฟเกรด: V0 LOI > 45

หก หุ้มปลอดสารพิษ

สามารถใช้สำหรับการผลิตของใช้บนโต๊ะอาหารและอุปกรณ์การแพทย์ และทนต่อทำหมันพันครั้ง หุ้มบางมี biocompatibility ดี ตัวอย่างเช่น ในการทดสอบความเข้ากันได้เลือดสำหรับกิจกรรมปลอด hemolytic พิษในหลอดทดลองการทดลองสำหรับพิษ  ข้อความ-เยื้อง: 0; mso-รายการ: l0 level1 lfo1'> 10.หุ้มมีพิษ สามารถใช้สำหรับการผลิตของใช้บนโต๊ะอาหารและอุปกรณ์การแพทย์ และสามารถทนต่อพันเท่าฆ่าเชื้อ มีบางหุ้มได้ดีเข้ากันได้ทางชีวภาพ เช่น ในการทดสอบความเข้ากันได้ของเลือดสำหรับกิจกรรมปลอด hemolytic พิษในหลอดทดลองการทดลองสำหรับพิษ


 • รายละเอียดของบริษัท
  หุ้ม SOLVER ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2010 พฤศจิกายน เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ และ เทคโนโลยีสูงหุ้ม (PI) และผลิตภัณฑ์ มีชื่อ "ทองพลาสติก" SOLVER หุ้มเป็นหนึ่งในผู้ผลิตของ หุ้มเทอร์โมพลาสติกเทอร์โมเซตติงหุ้ม หุ้มผง หุ้มแท่นวางสินค้า หุ้มของเหลว หุ้มโพรไฟล์ หุ้มอนุภาค น้ำยาหุ้ม โฟมหุ้ม หุ้มยาง หุ้มเคลือบ หุ้ม วัสดุคอมโพสิต หุ้มผลึกเหลวตำแหน่งแทน และอื่น ๆ โรงงานหุ้มเทอร์โมพลาสติก บริษัท ขายส่ง ซื้อ ผลิตภัณฑ์ SOLVER หุ้มหุ้มเป็นชนิดประสิทธิภาพสูงพลาสติกวิศวกรรม มันไม่เพียงแต่มีความร้อนที่ยอดเยี่ยม เครื่องกล เป็นฉนวน มิติความมั่นคง ความต้านทานการกัดกร่อน และประสิทธิภาพป้องกันรังสี แต่ยัง มีแปร มันสามารถเป็นรูปทรงผ่านวิธีต่าง ๆ เช่นเช่นพลาสติก อัดขึ้นรูป ฉีดพลาสติก และฉีด...
 • Product Category
 • ติดต่อเรา
  Address:ห้อง 1401 เพนนินซูล่าอินเตอร์เนชั่นแนลแมนชั่น เพนินซูล่าเมือง 311600 เจ้อเจียง จีน
  Tel: +86-571-64537063
  Fax: +86-571-64537093