SOLVER หุ้ม
Products
แนะนำผลิตภัณฑ์
ข่าวสารและความรู้

โดดเด่นครอบคลุมประสิทธิภาพของวัสดุหุ้ม

SOLVER หุ้ม | Updated: Sep 15, 2014

1.หุ้มเป็นหนึ่งของสายพันธุ์สูงสุดจนพอลิเมอร์ทนความร้อน อุณหภูมิสูงทนเกรด ย่อยสลายความร้อนอุณหภูมิอยู่ในข้างต้น 500 ℃ ร้อนวัสดุสัมประสิทธิ์การขยายตัวของมันคือ ขนาดเล็ก และโลหะในระดับเดียวกัน และได้อุณหภูมิต่ำมาก เช่นไม่-269 ℃ในฮีเลียมเหลวการเกิดการเปราะ

2.หุ้มได้ดีคุณสมบัติทางกล คุณสมบัติทางกลที่ดีผลิตภัณฑ์ เป็นชนิดของความแข็งแรงสูงและวัตถุดิบสูงเมมเบรน

3.บางสายพันธุ์ของหุ้มวัสดุทนต่อสารเคมีได้ดี มั่นคงขึ้นกรด แทบไม่ละลายในตัวทำละลายอินทรีย์ทั้งหมด ไฮโตรไลซ์ไม่ทนต่อด่างพันธุ์ นี้ดูเหมือนว่าข้อบกพร่องประสิทธิภาพทำให้หุ้มมีลักษณะแตกต่างจากโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ เราสามารถใช้ถ่านอัลคาไลน์ย่อยสลายของวัสดุรีไซเคิล นอกจากเปลี่ยนแปลง โครงสร้างของวัสดุหุ้มยังสามารถทนต่อการย่อยสลายค่อนข้าง

4.หุ้มมีความต้านทานรังสีสูง ฟิล์มคือ 5 × 109 rad หลังจากฉายรังสีอิเล็กตรอนแรงอัตรา 90%

5.หุ้ม โดยฟิลเลอร์จะดีมากฉนวนแบ่งความแข็งแรง ต้านทานเสียง วัสดุ คุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดี คุณสมบัติเหล่านี้ยังคงสามารถรักษาระดับสูงในช่วงอุณหภูมิและความถี่หลากหลาย

6.หุ้มเป็นชนิดของวัสดุสารหน่วงไฟ ดับเพลิงเองของโพลีเมอร์ บุหรี่ราคาอยู่ในระดับต่ำ ดัชนีออกซิเจนของมันสามารถเข้าถึงมากกว่า 30

7.บริสุทธิ์หุ้มวัสดุเป็นวัสดุปลอดสารพิษ ไม่ระคายเคือง และสามารถทนต่อพันเท่าของการฆ่าเชื้อที่อุณหภูมิสูง วัสดุหุ้มบางมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราบางอย่าง

8.บางหุ้มไฟเบอร์ยังมีฟังก์ชันของการเก็บรักษาความร้อน อบอุ่นและมันสามารถเทียบได้กับแคชเมียร์


 • รายละเอียดของบริษัท
  หุ้ม SOLVER ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2010 พฤศจิกายน เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ และ เทคโนโลยีสูงหุ้ม (PI) และผลิตภัณฑ์ มีชื่อ "ทองพลาสติก" SOLVER หุ้มเป็นหนึ่งในผู้ผลิตของ หุ้มเทอร์โมพลาสติกเทอร์โมเซตติงหุ้ม หุ้มผง หุ้มแท่นวางสินค้า หุ้มของเหลว หุ้มโพรไฟล์ หุ้มอนุภาค น้ำยาหุ้ม โฟมหุ้ม หุ้มยาง หุ้มเคลือบ หุ้ม วัสดุคอมโพสิต หุ้มผลึกเหลวตำแหน่งแทน และอื่น ๆ โรงงานหุ้มเทอร์โมพลาสติก บริษัท ขายส่ง ซื้อ ผลิตภัณฑ์ SOLVER หุ้มหุ้มเป็นชนิดประสิทธิภาพสูงพลาสติกวิศวกรรม มันไม่เพียงแต่มีความร้อนที่ยอดเยี่ยม เครื่องกล เป็นฉนวน มิติความมั่นคง ความต้านทานการกัดกร่อน และประสิทธิภาพป้องกันรังสี แต่ยัง มีแปร มันสามารถเป็นรูปทรงผ่านวิธีต่าง ๆ เช่นเช่นพลาสติก อัดขึ้นรูป ฉีดพลาสติก และฉีด...
 • Product Category
 • ติดต่อเรา
  Address:ห้อง 1401 เพนนินซูล่าอินเตอร์เนชั่นแนลแมนชั่น เพนินซูล่าเมือง 311600 เจ้อเจียง จีน
  Tel: +86-571-64537063
  Fax: +86-571-64537093