SOLVER หุ้ม
ผลิตภัณฑ์
แนะนำผลิตภัณฑ์

15% คอมโพสิตเรซินหุ้มกราไฟท์และ PTFE 10%

15% คอมโพสิตเรซินหุ้มกราไฟท์และ PTFE 10%

ชื่อสินค้า: หุ้มยางคอมโพสิต 15% ไฟท์และ 10% ไฟเบอร์ หมายเลขสินค้า: คอมโพสิต SolverPI 15G10P 6001 SolverPI เรซิ่นสามารถ ued สำหรับเครื่องบิน การบิน รถยนต์ อุปกรณ์สำนักงาน ไฟฟ้าและอุปกรณ์ electriconic

ชื่อสินค้า:หุ้มยางคอมโพสิต 15% ไฟท์และ 10% ไฟเบอร์

หมายเลขสินค้า: SolverPI15G10P คอมโพสิต

เรซิน SolverPI 6001 ได้ ued สำหรับเครื่องบิน การบิน รถยนต์ อุปกรณ์สำนักงาน ไฟฟ้า เครื่องจักรอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ electriconic, sciencific ดนตรี อุปกรณ์การผลิตและ หุ้มจะเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมของโปรแกรมประยุกต์ซึ่งสามารถทนอุณหภูมิได้ต่อต้าน ปิดผนึก มิติ เปลี่ยนรูปได้โดยไม่แตกหัก เช่น seeling แหวน กระตุกเกียร์ ใบพัดปั๊มสุญญากาศ ปืนเลื่อน บ่าวาล์ว เครื่องซักผ้าและ


น้อง ๆ PSolverPIเรซิ่น 6001

ยางหุ้มบริสุทธิ์ 100% สามารถกดแม่พิมพ์ ฉีดพลาสติก การอัดรีดขึ้นรูปได้ ยางหุ้มบริสุทธิ์ 100% มีข้อดีที่โดดเด่นในชุดหุ้ม คุณสมบัติทางกลสูงสุด คุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้า และความร้อนที่ดีที่สุด tempeature สูง resist(high PV value) สวมใส่ขนาดยอดเยี่ยมด้านความมั่นคง

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ใน: สิ่งแวดล้อมซึ่งมีความต้องการสูงในคุณสมบัติทางกล ความบริสุทธิ์ inslation, inslation ความร้อน ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน ใช้งานทั่วไปรวมถึงที่นั่ง vavle ปลอกฉนวนกันความร้อน เชื่อมปืน แหวนกังหัน เวลาเกียร์ tensioner แบริ่งยึด เครื่องพิมพ์กระดาษหลุดเซนต์ แบ่ง บล็อก จับตัวระบุตำแหน่งและพลาสม่า


สิต SolverPI -เรซิ่น 6001 กราไฟท์และ PTFE

6001 SolverPI เรซิ่น jointed: เป็นแม่พิมพ์กดอัดที่เกิดขึ้นกับไฟท์ 15% และ 10% ไฟเบอร์เพิ่มเข้าไปในเขาหุ้มยางซึ่งมีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำใช้สำหรับการหมุนสูงความเร็วในการทำงานเงื่อนไข

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ลูกสูบแหวนตราและแหวนตราที่น่าเชื่อถือสำหรับกั้นก๊าซเนื่องจากค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำมากและ stabilyit มิติดีมากHot Tags: 15% ไฟท์และ 10% PTFE วัสดุคอมโพสิต
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
 • รายละเอียดของบริษัท
  หุ้ม SOLVER ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือน 2010 พฤศจิกายน เป็นผู้ผลิตมืออาชีพ และ เทคโนโลยีสูงหุ้ม (PI) และผลิตภัณฑ์ มีชื่อ "ทองพลาสติก" SOLVER หุ้มเป็นหนึ่งในผู้ผลิตของ หุ้มเทอร์โมพลาสติกเทอร์โมเซตติงหุ้ม หุ้มผง หุ้มแท่นวางสินค้า หุ้มของเหลว หุ้มโพรไฟล์ หุ้มอนุภาค น้ำยาหุ้ม โฟมหุ้ม หุ้มยาง หุ้มเคลือบ หุ้ม วัสดุคอมโพสิต หุ้มผลึกเหลวตำแหน่งแทน และอื่น ๆ โรงงานหุ้มเทอร์โมพลาสติก บริษัท ขายส่ง ซื้อ ผลิตภัณฑ์ SOLVER หุ้มหุ้มเป็นชนิดประสิทธิภาพสูงพลาสติกวิศวกรรม มันไม่เพียงแต่มีความร้อนที่ยอดเยี่ยม เครื่องกล เป็นฉนวน มิติความมั่นคง ความต้านทานการกัดกร่อน และประสิทธิภาพป้องกันรังสี แต่ยัง มีแปร มันสามารถเป็นรูปทรงผ่านวิธีต่าง ๆ เช่นเช่นพลาสติก อัดขึ้นรูป ฉีดพลาสติก และฉีด...
 • Product Category
 • ติดต่อเรา
  Address:ห้อง 1401 เพนนินซูล่าอินเตอร์เนชั่นแนลแมนชั่น เพนินซูล่าเมือง 311600 เจ้อเจียง จีน
  Tel: +86-571-64537063
  Fax: +86-571-64537093